Uncategorized @vi

Teppanyaki – Nghệ thuật ẩm thực của Khói và Lửa

05/11/2021

Sự hoà quyện của lửa và khói cùng hương vị nguyên bản từ nguyên liệu trên bàn nướng Teppanyaki chắc chắn là trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

Không chỉ là thưởng món ăn ngon, mà còn là sự mãn nhãn với màn trình diễn nghệ thuật qua đôi bàn tay điêu luyện của đầu bếp. Từng cú tung, hứng, lạng, xén cho đến ngọn lửa bất chợt bùng lên trên phiến sắt chắc chắn sẽ làm thực khách không khỏi trầm trồ và thán phục.

Chú trọng vào vị nguyên bản của ẩm thực vẫn là tiêu chí hàng đầu của ẩm thực Nhật Bản. Khi chế biến với Teppayaki, món ăn không những có hương đặc trưng của mùi khói mà còn giữ được vị tươi ngon của nguyên liệu.


Món ăn được chế biến trên miếng thép dày 6cm, được làm nóng đến 100 độ C. Mức nhiệt vừa đủ khiến thức ăn chín tới nhưng vẫn giữ được độ mọng, ngọt của nguyên liệu.

Chính bởi vậy mà khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, Teppanyaki luôn được xếp vào hàng ẩm thực sang trọng và tinh tế.

Chiến hữu nhớ ghé Shogun Lotte, cùng tận hưởng ẩm thực và nghệ thuật Teppanyaki đậm chất Phù Tang nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *